Mì Spaghetti Sốt Cá Hồi Sữa

Mì Spaghetti Sốt Cá Hồi Sữa

Nguyên liệu

Cá Thác Lác: 50gr
Bí đỏ: 1 miếng
Mì Somen: 30gr

 

Nguyên liệu

Cá hồi

Hành tây

Mì Spaghetti

Đậu hà lan

Sữa tươi không đường

30gr

20gr

20gr

10gr

100ml

Hướng dẫn
  1. Băm nhỏ hành tây, đậu Hà Lan
  2. Luộc mì Spaghetti trong 8-9 phút vớt ra, để ráo nước
  3. Ngâm cá hồi với sữa tươi không đường trong 10-15 phút, vớt ra, thấm khăn cho khô sữa, băm nhỏ
  4. Cho một ít dầu ăn vào chảo, cho cá hồi vào xào khoảng 2 phút, cho hành tây vào xào tiếp khoảng 3 phút
  5. Cho đậu Hà Lan, mì và sữa công thức vào nấu khoảng 1 phút đến khi sệt lại
  6. Đổ mì ra bát,cho bé thưởng thức (có thể thêm bột phô mai  nếu muốn)