Công dụng
Giá trị dinh dưỡng
Chứa các khoáng chất (Ca, Sắt, Mg), vitamin B và chất xơ cao gấp 2 lần so với gạo trắng.
Hàm lượng chất dinh dưỡng ngang với 60g salad.
Mang đến công dụng tuyệt vời cho sức khỏe:
– Giảm stress, no nhanh, kiểm soát cân nặng.
– Bảo vệ tim mạch và hệ tiêu hóa.
– Tốt cho da, tóc.
– Giúp phòng ngừa bệnh cao huyết áp, ung thư, kiểm soát cholesterol.
Thành phần 16 loại hạt
Hạt đậu đen
Chứa isoflavone
Hạt gạo đen
Chứa anthocyanin
Hạt Quinua
Chứa các axit amin cần thiết
Cao lương đỏ
Chứa poluphenol, sắt, kali &
khoáng chất
Hạt đậu đỏ
Chứa saponin, protein, vitamin B1, B6, chất xơ
Hạt dền
Chứa canxi gấp 23 lần
gạo trắng
Hạt gạo đỏ
Chứa catechin & tannin
Hạt gạo lứt
Chứa axit gamma aminobutyric
Hạt mè đen
Chứa axit amin & khoáng chất: canxi, sắt, magiê, kẽm
Hạt mè trắng
Chứa các axit amin thiết yếu & các khoáng chất như canxi, sắt, magiê, kẽm
Hạt ngô
Chứa vitamin B1 và B2
Hạt Ý Dĩ
Chứa axit amin (axit glutamic, proline và leucine)
Hạt ngô nếp
Chứa Methionine
Hạt kê vàng
Chứa vitamin B1, chất xơ, sắt & magiê
Hạt lúa mạch
Chứa chất xơ gấp 17 lần gạo trắng
Hạt kê Nhật
Chứa chất xơ
Đóng Gói
16 loại hạt 450g
(15 gói nhỏ 30g)
16 loại hạt 180g
(6 gói nhỏ 30g)
Cách chế biến
Bước 1
Vo 2 chén gạo với nước như bình thường theo tỷ lệ của nồi cơm điện
Bước 2
Thêm 1 gói 16 loại hạt 30g và & 30ml nước (Tỷ lệ 1:1)
Bước 3
Khuấy đều tay nhẹ nhàng và nấu.
Bước 4
Sau khi nấu, xới cơm và thưởng thức.