Mì Somen Sốt Phô Mai Rau Củ Cá Hồi Rắc

Mì Somen Sốt Phô Mai Rau Củ Cá Hồi Rắc

Nguyên liệu

Cá Thác Lác: 50gr
Bí đỏ: 1 miếng
Mì Somen: 30gr

 

Nguyên liệu

Ruốc Cá Hồi

Phô mai

Mì Somen

Rau củ

Bột bắp

30gr

1 viên

20gr

1 ít

20gr

Hướng dẫn
  1. Luộc mì somen khoảng 4-5 phút, vớt ra trộn với 1 ít dầu olive
  2. Rau củ quả hấp lấy nước, sau đó cắt hạt lựu vừa ăn với bé
  3. Trộn đều nước rau củ, phô mai, bột bắp. Đun sôi nhẹ, cho rau củ quả vào đến khi sệt lại thì tắt bếp
  4. Đổ sốt vào mì, rắc ruốc cá hồi và cho bé ăn