Súp rau củ hạt đại mạch
Nguyên liệu
Thịt lợn thái lát: 80g
Củ cải trắng: 200g
Cà rốt: 1/2 củ (75g)
Bắp cải: 1/8 cây(120g)
Đại mạch luộc chín: 50g
Nước dung: 400ml
Miso: 2 muỗng canh
Hướng dẫn
- Cắt thịt lợn thành miếng vừa ăn. Gọt vỏ củ cải và cà rốt, cắt thành lát dày 5mm. Cắt bắp cải thành miếng.
- Cho súp vào nồi, thêm củ cải và cà rốt, đun nhỏ lửa trong 5 phút với lửa vừa.
- Cho thịt lợn, bắp cải, đại mạch luộc vào nồi, đun nhỏ lửa trong 5 phút với lửa vừa.