Súp rau củ hạt đại mạch

Súp rau củ hạt đại mạch

Nguyên liệu

Thịt lợn thái lát: 80g

Củ cải trắng: 200g

Cà rốt: 1/2 củ (75g)

Bắp cải: 1/8 cây(120g)

Đại mạch luộc chín: 50g

Nước dung: 400ml

Miso: 2 muỗng canh

 

Nguyên liệu

Thịt lợn thái lát      

Củ cải trắng           

Cà rốt                  

Bắp cải              

Đại mạch luộc chín

Nước dùng

Miso

80g

200g

1/2 củ (75g)

1/8 cây (120g)

50g

400ml

2 muỗng canh

Hướng dẫn
  1. Cắt thịt lợn thành miếng vừa ăn. Gọt vỏ củ cải và cà rốt, cắt thành lát dày 5mm. Cắt bắp cải thành miếng.
  2. Cho súp vào nồi, thêm củ cải và cà rốt, đun nhỏ lửa trong 5 phút với lửa vừa.
  3. Cho thịt lợn, bắp cải, đại mạch luộc vào nồi, đun nhỏ lửa trong 5 phút với lửa vừa.